GIỚI THIỆU ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VŨNG TÀU – SOLAR VŨNG TÀU 

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VŨNG TÀU – SOLAR VŨNG TÀU  LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CÔNG TY TNHH HUY PHÁT VŨNG TÀU chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp Hệ Thống Điện Mặt Trời dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, công ty TNHH Huy Phát Vũng Tàu chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư hệ thống Điện Mặt Trời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng năng lượng điện quy mô trên 2000 kWh/tháng. Công ty Huy Phát chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại SOLAR VŨNG TÀU, quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Phương châm kinh doanh của Công ty TNHH Huy Phát Vũng Tàu chúng tôi: 

  • Luôn hài hòa lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp
  • Tư vấn thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng trước khi đầu tư.
  • Cam kết dịch vụ bảo trì – bảo hành

Lĩnh vực kinh doanh

  • Chúng tôi tập trung vào ba hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời: Sản xuất, Xây dựng và Đầu tư.
  • Solar Bà Rịa Vũng Tàu chuyên về các thiết bị điện năng lượng mặt trời và tiết kiệm năng lượng, bao gồm: đèn năng lượng mặt trời vũng tàu, đèn LED, máy phát điện năng lượng mặt trời, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc, tấm thu năng lượng mặt trời. Các đơn hàng của chúng tôi đến từ Mỹ, Úc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Triều Tiên, Lào, Campuchia và Myanmar.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế đến lắp đặt. Nhờ quan tâm, theo dõi và kiểm tra thường xuyên, các hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi tự hào mang đến hiệu quả ấn tượng, đảm bảo lợi nhuận đầu tư ổn định.
  • Solar Vũng Tàu hiện cũng đang tìm kiếm nhà đầu tư vào các dự án năng lượng mặt trời quy mô vừa. Những dự án này mang lại cơ hội đầu tư mới mẻ và hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với tổ chức và cá nhân quan tâm đến các khoản đầu tư dài hạn, rủi ro thấp.

Với lượng công trình đa dạng và trải dài trên khắp 63 tỉnh thành trong nước, tại hầu hết các lĩnh vực: Điện mặt trời trên mái Trung tâm thương mại vũng tàu, các siêu thị, hệ thống bán lẻ, khách sạn, khu chung cư, toà nhà văn phòng, biệt thự, nhà vườn, nhà ở dân dụng, các nhà xưởng sản xuất, điện mặt trời khu công nghiệp, khu chế xuất…..

Đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình, các kiến trúc sư tận tâm, nhiệt tình và thông minh của Solar Vũng Tàu luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp và trải nghiệm tối ưu nhất khi quyết định đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Solar Bà Rịa Vũng Tàu luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang tới cho khách hàng hệ thống Điện năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn tốt nhất, hiệu suất tối ưu; từ khâu thiết kế, thẩm mỹ, thi công an toàn, lắp đặt nhanh chóng… Solar Vũng Tàu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết để làm tiêu chí phục vụ khi thi công các dự án Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới, vì Bạn, vì một thương hiêu Việt Nam trên bản đồ ngành Năng lượng mặt trời.

SOLAR VŨNG TÀU CHUYÊN: tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, resort…bao gồm cả hệ thống độc lập và nối lưới với công suất từ 1KW – 100KW tại Vũng Tàu và phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm điện.

SOLAR VŨNG TÀU luôn đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời cũng như năng lượng sạch ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cam kết uy tín, chất lượng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – SOLAR VŨNG TÀU để có sự phục vụ và hỗ trợ tư vấn tốt nhất. SOLAR VŨNG TÀU luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách

Trân trọng./.

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VŨNG TÀU – SOLAR VŨNG TÀU

Địa chỉ: 53/5 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Văn phòng giao dịch: 728 đường 2/9, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu
Chi nhánh tại TP.HCM: Số 466 đường TCH 10 (Trần Thị Năm), Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0983 991 581Hotline: 0983 991 581

Email: solarvungtaucvn@gmail.com
Website: https://solarvungtau.com.vn/
https://diennuocvungtau.com.vn/