BẢNG THAM KHẢO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Về nguyên tắc, việc báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ được báo trực tiếp đối với khách hàng. Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới gồm những tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời ngay sau đó chuyển hóa tạo thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều ấy sẽ được chuyển hóa tạo thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Cùng với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống nguồn điện năng lượng mặt trời tốt nhất góp phần tối ưu hóa nguồn điện sản sinh nhằm ra từ hệ thống và cung cấp điện cho tải.

Như chúng ta đã biết thì nhiều  năm gần đây nhu cầu lắp đặt một hệ thống điện mặt trời đang rất lớn đặc biệt ở Vũng Tàu và các tỉnh nam bộ. Nhà nước ta cũng đã và đang thực hiện các chính sách nhằm khuyến khích người dân sử dụng thêm nguồn điện năng lượng mặt trời và chi phí lắp đặt điện mặt trời với chi phí rẻ hơn và mang đến nhiều lợi nhuận hơn hẳn dành cho người dùng.

Báo giá hệ thống điện mặt trời

Vậy, giá hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu và có những gói nào? Hãy cùng đón đọc ngay dưới đây nhé

 Giá hệ thống điện mặt trời dưới 10Kwp cũng sẽ được tính theo mỗi Kwp trung bình chi phí  vào khoảng 700 – 950$ tức là 18 đến 21 triệu đồng. Nếu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên 10Kwp thì chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

giá hệ thống điện mặt trời cũng gồm những thiết bị năng lượng mặt trời độc lập khá cao, thông thường chi phí sẽ gấp đôi so với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bởi vì phải lắp đặt thêm bộ acquy.  Hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn dành cho việc back up khi cần thiết.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với mức giá hệ thống điện mặt trời tùy vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Thông thường với hộ gia đình nhỏ, công ty nhỏ thì có thể đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1 đến 3 kW cùng mức giá khoảng 40 đến 50 triệu với diện tích giàn pin từ 10 đến 30m2. Nhiều công ty lớn có thể lắp đặt những giàn pin lên tới 80m2 đến 100m2 chi phí sẽ tăng cao rất nhiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt tại Solar Vũng Tàu với mức  giá hệ thống điện mặt trời hợp lý, được bảo hành trọn gói 20 năm không hư hỏng, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 3 đến 5 năm cần thay mới một bình ắc quy giá khoảng hơn 3 triệu đồng, với hệ thống 1kW khoảng 6-8 chiếc bình như vậy, Vì vậy chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên lắp đặt hệ thống hòa lưới để tiết kiệm chi phí.

Từ Khóa: giá hệ thống điện mặt trời | giá hệ thống điện năng lượng mặt trời | giá hệ thống năng lượng mặt trời