Cách Sản Xuất Điện Năng Lượng Mặt Trời Của Solar Vũng Tàu

Hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời của Solar Vũng Tàu hiện nay đã và đang được giới chuyên gia đánh giá vượt trội về chi phí đầu tư cùng với chi phí sử dụng điện. 

Giới thiệu về phương pháp sản xuất điện năng lượng mặt trời

Hệ thống pin năng lượng mặt trời sử dụng nhiều tấm pin năng lượng mặt trời được chuyển đổi bức xạ mặt trời tạo thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC ấy cũng sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) góp phần tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Cách sản xuất điện năng lượng mặt trời bắt đầu từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà máy, hòa đồng bộ cùng vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song cùng với nguồn điện lưới, góp phần giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của nhà máy đang sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện góp phần đảm bảo chắc chắn trường hợp lưới điện quốc gia mất điện, hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời  có một chức năng này gọi là anti-islanding giúp cho hệ thống không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. 

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống sản xuất điện từ năng lượng mặt trời không sử dụng ắc quy nên tập đoàn không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Những ưu điểm của Solar Vũng Tàu đối với hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời

  1. Bề dày hoạt động trong ngành: có kinh nghiệm nghiên cứu cùng với việc phát triển các giải pháp năng lượng sạch với một đội ngũ R&D chuyên nghiệp và luôn luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới trong việc sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, Solar Vũng Tàu hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
  2. Đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp: là các kỹ sư rất giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát cũng như thực thi nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
  3. Dây chuyền sản xuất năng lượng mặt trời tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo với công nghệ cao, với công suất  và công suất lớn…
  4. Sản phẩm chất lượng cao: Hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời đạt chất lượng tiêu chuẩn. Thêm vào đó, điện mặt trời Solar Vũng Tàu có chi nhánh trên cả nước và đội ngũ nhân viên chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Việc sản xuất điện năng lượng mặt trời ngày càng ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống. Những nơi có thể tận dụng lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới trực tiếp có thể là mái nhà, sân thượng, nhà xe, sân vườn, đất trống…