Điện năng lượng mặt trời solar – Lợi Ích Nhân Bốn

Điện năng lượng mặt trời solar là gì? Tại sao solar năng lượng mặt trời lại được đánh giá cao thế? Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung được đánh giá là một trong những nơi có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo. Đó chính là một trong những lý do khiến điện mặt trời solar dần dần ‘phủ sóng” tại rất nhiều mái nhà Việt. Vậy những tác động tích cực và lợi ích của của hệ thống solar là gì? Hãy cùng điện năng lượng mặt trời Solar Vũng Tàu tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Dùng điện mặt trời solar -Tiết kiệm tối đa tiền điện

Khi chuyển sang sử dụng điện năng lượng mặt trời solar, thì các hộ gia đình tại Vũng Tàu  sẽ có được một khoản tiền không nhỏ gửi tiết kiệm, điều đó góp phần đáng kể vào việc giảm ngân sách chi tiêu. Phần mái nhà được cách nhiệt thông qua hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời còn giúp giảm khoảng 5 độ C, làm mát cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện tương đối lớn của máy lạnh gia đình.

Tấm pin năng lượng mặt trời của Solar được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại góp phần giúp hệ thống solar hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, giảm tỷ lệ ánh sáng phản chiếu ngược lại khiến cho chỉ với việc tuy đầu tư cùng chi phí nhưng chắc chắn rằng sản lượng điện sinh ra cao hơn rất nhiều. 

Nhờ vào chất lượng điện mặt trời solar được tối ưu cả nguyên vật liệu và khả năng xử lý, 100% hệ thống sử dụng tấm pin Solar Vũng Tàu đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều đồng thời bán điện cho EVN nhất là khi hộ gia đình không sử dụng hết số điện mặt trời được tạo ra. Nhờ đó, các hộ gia đình tiết kiệm tối đa cũng như không cần phải bận tâm đến hóa đơn tiền điện trong tương lai.

Điện mặt trời solar – Đầu tư lâu dài và hưởng lợi trong tương lai

Theo một tính toán của Viện Năng lượng thì trong những năm tới đây sẽ là những năm thiếu hụt điện năng và giai đoạn thiếu hụt nghiêm trọng nhất tập trung từ năm 2020 – 2023, với sản lượng thiếu hụt từ 1,5 tỷ kWh – 5 tỷ kWh. Các năm còn lại thiếu từ 100 triệu kWh – 500 triệu kWh.

Để huy động điện mặt trời nhanh chóng, bù đắp phần nào sự thiếu hụt điện năng, Bộ Công thương đã và đang thúc đẩy các dự án điện năng lượng mặt trời  đã có quy hoạch triển khai đầu tư và những dự án đã đăng ký hoàn tất yêu cầu về quy hoạch, đấu nối.

Nắm bắt xu hướng phát triển,điện năng lượng mặt trời solar đã chuẩn bị tiềm lực sẵn sàng, đảm bảo cung cấp ngay lâp tức những hệ thống điện năng lượng mặt trời khi khách hàng có nhu cầu, cùng chế độ bảo hành lâu dài lên tới trên 20 năm đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

Điện mặt trời solar, an toàn cho người sử dụng

Hệ thống solar năng lượng mặt trời không chiếm nhiều khoảng không gian nên chỉ cần một diện tích tương đối nhỏ trên mái nhà bạn là cũng hoàn toàn có thể lắp đặt được cả một hệ thống rơi vào khoảng 8m2 với 1kWp. 

Ngoài ra, hệ thống solar có inverter chống nước với cấp bảo vệ: IP65, không ngại bất kể mưa hay nắng cũng đều được hoạt động bền bỉ, làm giảm tối đa những trường hợp cháy nổ.

Dùng điện mặt trời solar là góp phần gia tăng trách nhiệm xã hội

Than đá, thủy điện, xăng dầu… là những tài nguyên hữu hạn và không thể tái tạo, trong khi đó nếu sử dụng dien mat troi solar – nguồn năng lượng có thể tái tạo nên nó đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường khiến cho mỗi gia đình không chỉ ở Vũng Tàu nói riêng mà còn là trên cả nước nói chung có một trách nhiệm xã hội và ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống điện mặt trời Solar Vũng Tàu, với mỗi công suất hệ thống 10kW sẽ giảm phát thải CO2 793kg/tháng, tương đương 35 cây xanh được trồng.

Việc sản xuất, lắp đặt và vận hành các solar điện mặt trời về cơ bản không phát thải các loại khí độc hại vào khí quyển. Ngay cả khi có phát thải một lượng nhỏ thì cũng không thật sự đáng quan ngại như những nguồn năng lượng tái tạo khác…

Như vậy, năng lượng mặt trời solar không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, tự chủ trong việc cung cấp điện mà còn mang đến cho gia đình một sự tiện dụng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh điện của quốc gia. 

Từ Khóa Liên Quan: điện mặt trời solar | dien mat troi solar | năng lượng mặt trời solar | nang luong mat troi solar | solar năng lượng mặt trời | solar nang luong mat troi | solar điện mặt trời | solar dien mat troi | hệ thống solar | he thong solar | điện năng lượng mặt trời solar | solar vũng tàu