GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hay các dự án nhà máy điện mặt trời trên mái nhà thuộc  Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh gồm 92 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp góp phần chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này sau đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) nhờ inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) góp phần tối ưu hóa năng lượng được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ các dự án điện năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, góp phần cung cấp điện năng song song cùng với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới trong khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter cũng sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này sẽ góp phần đảm bảo chắc chắn nhất là đối với trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin bằng năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên trong khi sửa chữa.

Giới thiệu hệ hống điện năng lượng mặt trời 

Với mức chi phí đầu tư và bảo trì thấp, nhiều dự án năng lượng mặt trời cũng là một giải pháp hữu ích cho khu vực có điện lưới, sẽ góp phần làm  giảm chi phí tiêu thụ điện từ lưới và bảo vệ môi trường. Thêm vào đó, các dự án điện mặt trời Sử dụng nguồn năng lượng sạch đó cũng là một xu thế chung tất yếu ở trên thế giới và ở Việt Nam.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, dự án nhà máy điện mặt trời không sử dụng ắc quy của Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh không phải tốn chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng

Công suất: 28,52 kWp

Tổng điện năng tạo ra: 41.639 kWh/năm

Số lượng tấm PV: 92 tấm PV 310 Wp

Giảm thiếu CO2 thải ra: 27,5 tấn/năm

Thời gian thi công: 2017

Tại sao nhiều dự án điện mặt trời lựa chọn Solar Vũng Tàu

Solar Vũng Tàu có bề dày hoạt động trong ngành: Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển những giải pháp năng lượng sạch và có một đội ngũ chuyên nghiệp luôn tìm tòi, những  ứng dụng công nghệ mới trong việc phát triển sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày. Đồng thời, Solar Vũng Tàu là một đơn vị hàng đầu phát triển những dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời

 tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Solar Vũng Tàu có các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát, thực thi và thi công những công trình lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

 Các dự án điện mặt trời luôn được chúng tôi đầu tư nghiêm túc cùng với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động 100%

Các dự án điện năng lượng mặt trời được dùng sản phẩm chất lượng cao: Những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ cùng với đó là những chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,… đểu được Solar Vũng Tàu đưa vào sử dụng trong các dự án của mình.

Hệ thống phân phối rộng khắp: Chúng tôi không chỉ hoàn thành các dự án ở Vũng Tàu mà còn phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ và trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời:Phần mềm này có thể cài đặt trên những hệ điều hành phổ biến chuyên dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo sự cố, hỗ trợ online  và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

Đánh giá của EVN về dự án điện mặt trời tại các tỉnh phía nam

Các tỉnh phía nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh đều có tốc độ phát triển gần như nhanh nhất tại Việt Nam. Đây đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ khủng hoảng trầ trọng về năng lượng nói chung và điện năng nói riêng. Vì vậy EVN rất có niềm tin vào năng lượng tái tạo, cụ thể là những dự án điện mặt trời. Các hệ thống điện năng lượng mặt trời do Solar Vũng Tàu lắp đặt chính là lời giải cho bài toán hóc búa về  năng lượng mà chính phủ muốn người dân trên tích cực áp dụng nhằm phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững trong tương lai.”

Từ Khóa: dự án điện mặt trời | dự án năng lượng mặt trời | dự án điện năng lượng mặt trời | dự án nhà máy điện mặt trời | du an dien mat troi | các dự án điện mặt trời | du an nang luong mat troi | các dự án điện năng lượng mặt trời | du an dien nang luong mat troi