HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI CỦA SOLAR VŨNG TÀU

Đảng và nhà nước ta hiện nay đang ngày càng chú trọng hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Góp phần hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững. Rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn giải pháp sử dụng và tái tạo nguồn năng lượng hiệu quả biến đổi từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Hệ thống hệ thống điện mặt trời hòa lưới hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới góp phần tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Cắt giảm gần như tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm. Hệ thống cũng giúp tăng khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu với giá 9,35 UScents/kWh (theo tỷ giá hiện nay là 2.134 đồng/kWh) trong vòng 20 năm

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới với tấm pin năng lượng mặt trời với việc lắp đặt trên mái tới các văn phòng, nhà xưởng… Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời đồng thời tạo ra nguồn điện sạch hòa vào lưới điện cung cấp đến với các thiết bị điện.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới tiết kiệm chi phí điện đến 90%: thông qua việc sử dụng nguồn điện mặt trời, doanh nghiệp sẽ có thể thể tiết kiệm vào khoảng 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Thêm vào đó, phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời sẽ góp phần giảm nhiệt cho khu sản xuất, văn phòng, giảm công suất tiêu thụ điện, nhất là với máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp các doanh nghiệp tạo tiền đề lớn đối với việc thu hút vốn đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên lựa chọn những dòng sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của nhiều thương hiệu cam kết phát triển bền đồng thời cũng đã tăng hơn 4% trên toàn cầu so với nhiều thương hiệu khác cũng chỉ tăng khoảng 1%.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư, tuổi thọ trên 30 năm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới không sử dụng ắc quy chính vì thế, các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN cũng đồng thời được cho là một giải pháp lý tưởng góp phần thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo được kéo dài trên 30 năm nhằm mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế, đảm bảo an ninh lưới điện và bảo vệ môi trường.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới  Hưởng lợi trong 20 năm

Nếu lượng điện mặt trời phát dư thừa mức tiêu thụ điện của doanh nghiệp ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư ấy sẽ được điện lực EVN mua lại theo chính sách của chính phủ

 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cũng đồng thời cho phép doanh nghiệp hoàn toàn có thể bán điện bằng cách lắp đặt cho một hệ thống với công suất lớn sau đó bạn hoàn toàn có thể rồi tận hưởng nhiều lợi ích sau đây từ điện mặt trời: 

 Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. 

 Điện năng lượng mặt trời bà rịa – vũng tàu Solar chuyên lắp đặt một  hệ thống điện mặt trời hòa lưới riêng biệt và ổn định ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, phân tích đầu tư cho đến thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, vận hành và bảo hành – bảo trì. Bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ giúp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới Solar Vũng Tàu sẽ giúp bạn đáp ứng một cách tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe dành cho mọi dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, chính phủ, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

Từ Khóa: hệ thống điện mặt trời hòa lưới | hệ thống điện mặt trời nối lưới | hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới