HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO HỘ GIA ĐÌNH

Trong khi các nhiều nguồn năng lượng tài nguyên đang dần bị cạn kiệt và nguồn cung không ổn định, có rất nhiều nguồn năng lượng đã được tính toán và đưa vào sử dụng như  hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, vừa an toàn, bền bỉ và tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện… Bài viết dưới đây, hãy cùng Solar Vũng Tàu tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và những ý nghĩa của chúng!

Tấm pin trong hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống những tấm vật liệu đặc biệt mang những khả năng chuyển đổi dạng năng lượng quang năng từ ánh sáng mặt trời trở thành điện năng. Tấm pin có những cấu tạo gồm nhiều tế bào quang điện cùng với những hiệu suất cao, công suất từ 20 – 340Wp và cùng với đó là tuổi thọ trung bình lên tới 25 năm.

Những tiện ích hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 

– Hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình sẽ không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu thêm nào, đồng thời chúng lại hoàn toàn miễn phí, thiết thực với cuộc sống.

–  Hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, giúp tiết kiệm tiền điện đối với hộ gia đình hàng tháng;

– Thời gian hoàn vốn của hệ thống từ 5-7 năm;

– Hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tạo ra một nguồn điện độc lập và bảo vệ môi trường;

– Hệ thống bảo hành trọn bộ hệ thống : lên tới 05 năm, riêng tấm pin NLMT Hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình trong bảo hành lên đến 12 năm;

Hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình cho gia đình như nguồn năng lượng tại chỗ thay thế đối với những dạng năng lượng truyền thống không chỉ góp phần tiết kiệm điện đối với hộ gia đình, giảm tải tất cả nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, thêm vào đó, hệ thống cũng  góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 

Sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới trong điều kiện hiện tại ở nước ta:

Như vậy, lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình tại thời điểm bây giờ là hoàn toàn phù hợp. Thay vì những hộ gia đình đầu tư tiền vào mua các thiết bị công nghệ hay xe cộ đắt đỏ thì nên đầu tư tiền vào hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, góp phần làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng và hệ thống này cũng có thời gian hoàn vốn 5 -7 năm, khách hàng sẽ không lo phải trả tiền điện trong thời gian dài : Giải pháp sinh lời thực sự hiệu quả từ điện mặt trời trên mái nhà.

Hệ thống điện mặt trời vũng tàu cho hộ gia đình đã được sử dụng hiệu quả, một khoản đầu tư vô cùng thông minh đáp ứng đúng mục đích trước mắt chúng ta. Đồng thời góp phần giảm thiểu gánh nặng ngành điện lực phía trong giờ cao điểm.

Hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình sẽ giúp chủ động nguồn điện, sử dụng nguồn năng lượng sạch, tái tạo. Còn chất lượng điện sử dụng năng lượng mặt trời cũng ngang bằng với chất lượng điện lưới quốc gia 

Nhưng nhiều người dân cho rằng, rằng giá cả đầu tư ban đầu của  cả hệ điện mặt trời hiện còn cao nên có rất nhiều gia đình chưa mặn mà đầu tư sử dụng. 

Công ty Solar Vũng Tàu là một doanh nghiệp tiên phong của cả nước trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn  đơn vị tư nhân đầu tiên chuyên cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, có mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam về điện mặt trời ứng dụng cho gia đình, DN vừa và nhỏ, ứng dụng cho sản xuất trong công nghiệp…

Từ Khóa: hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình | hệ thống điện mặt trời gia đình | hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình | hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình | hệ thống năng lượng mặt trời gia đình | hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình | hệ thống điện mặt trời cho gia đình | hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình