Nhà Cung Cấp Điện Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Tại Vũng Tàu – Solar Huy Phát

Điện mặt trời ở nước ta là nguồn năng lượng tái tạo và nhờ những lợi ích của nó nên nó vô cùng được chú trọng và đầu tư. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều những nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời,… Đây là một nguồn năng lượng sạch mang lại nhiều tiềm năng không chỉ về kinh tế mà còn về môi trường, vậy bạn đã biết lựa chọn cho mình một nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu điện năng nượng mặt trời solar Huy Phát Vũng Tàu – nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Vũng tàu qua bài viết dưới đây nhé.

 Nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời mang đến giải pháp điện vĩnh cửu

Hiện nay tại rất nhiều quốc gia phát triển đã và đang sử dụng điện mặt trời hay nhà năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng chủ chốt của đất nước. Ở nước ta thì chính phủ cũng đang đưa ra các biện pháp khuyến khích việc lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời. Chính vì thế nên nhiều  năm gần đây nguồn năng lượng tái tạo này đã tiếp cận gần hơn đến với các hộ tiêu dùng điện nhỏ lẻ và cả các doanh nghiệp.

Với một đất nước đứng đầu trong bản đồ bức xạ mặt trời, nước ta vô cùng thuận lợi giúp chúng ta tiến hành khai thác thêm được nguồn năng lượng này. Nó giúp nhiều hộ gia đình có thể giải quyết vấn đề thiếu điện hay điện lưới quốc gia bị cúp. Đồng thời, nếu chọn được một nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời uy tín thì các nguồn năng lượng truyền thống sẽ không đứng trên bờ vực bị “tuyệt chủng”

Nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời sẽ cung cấp bao gồm một Hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống ấy cũng sẽ nhận được một lượng bức xạ mặt trời và chuyển hóa tạo thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện này sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua một hệ thống có tên là Grid Tie Inverter ( bộ chuyển đổi điện nối lưới). Với bộ chuyển đổi cũng góp phần đảm bảo nguồn năng lượng được tạo ra từ hệ pin mặt trời sẽ chuyển đổi ở chế độ tốt nhất để giúp việc tối ưu hóa nguồn năng lượng từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải.

Bên cạnh đó inverter còn có một chế độ thông minh, tự dò tìm cũng như tự đồng bộ pha nhằm kết nối giữa điện sinh ra từ hệ pin mặt trời và điện lưới.

Điện Mặt Trời dành cho họ gia đình 1000kWp được nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời thi công lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Về cơ bản các thành phần cơ bản trong một hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà gồm:

  1. Bộ hòa lưới điện (Grid-tie inverter) 
  2. Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel – Solar module)
  3. Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)
  4. Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC (DC/AC Distribution Box)
  5. Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng 
  6. Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)
  7. Nhân công vận chuyển và lắp đặt.

Mỗi nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời đểu phải có năng lực, kinh nghiệm cũng như những tiêu chuẩn chất lượng riêng,đặc biệt, khi khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Solar Vũng Tàu, khách hàng còn có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống và đề xuất bảo trì bảo dưỡng định kỳ đối với toàn bộ các hệ thống lớn để tăng tính hiệu quả của công trình. Thêm vào đó, môt ưu điểm là tỉ lệ chi phí này không quá lớn, chỉ đạt 5-15% đơn gi hệ thống, thế nên nên chọn các đơn vị có năng lực tốt, với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lớn để có thể yên tâm về chất lượng & tuổi thọ của mọi công trình.

Solar Vũng Tàu– Giải pháp thiết kế và thi công điện mặt trời và nguồn năng lượng tái tạo hàng đầu của nước ta. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và cung cấp các thiết bị cùng với nhiều hệ thống điện mặt trời cho các gia đình cũng như các doanh nghiệp trên khắp đất nước. Solar Vũng Tàu có đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi cũng luôn xử lý và giải quyết tất cả các đề một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Là một nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời lâu năm, Solar Vũng Tàu thường xuyên có chính sách hậu mãi cực hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng quen hoặc khách hàng mua thiết bị với số lượng lớn. Chúng tôi cũng thường xuyên ra các chương trình và  chính sách giá cả hợp lý hơn.