Solar Vũng Tàu tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

Solar Vũng Tàu là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu và có nhu cầu  tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ trọn gói từ từ pin năng lượng mặt trời, quy mô chi phí, dự toán doanh thu, khảo sát thực tế và đưa ra những giải pháp năng lượng mặt trời phù hợp nhất với diện tích và kinh phí của từng khách hàng. Dưới đây, hãy cùng nhau tham khảo gói tư vấn về điện năng lượng mặt trời nhé.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời  cần xác định Nhu cầu sử dụng điện (kWh) và tỷ lệ tiết kiệm mong muốn?

Để hiểu được sự kinh tế của việc lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời, điều quan trọng là bạn phải xác định lượng điện bạn tiêu thụ trong một năm. Đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra hoá đơn tiền điện trong các tháng để từ đó xác định bình quân nhu cầu sử dụng. Thông thường các tháng nắng sẽ cho sản lượng nhiều hơn những tháng mưa. Một hệ thống PV phù hợp có tỷ lệ lựa chọn đạt mức công suất sản sinh và sẽ đủ để cắt giảm điện tiêu thụ mức cao.

Khi tư vấn năng lượng mặt trời, Solar Vũng Tàu luôn nhắc khách hàng cần phải cân đối giữa nhu cầu tải trong việc thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời đồng thời cân đối nhu cầu tải và sản lượng từ PV gop phần mang lại hiệu quả cao về kinh tế.

Xác định không gian diện tích khả dụng khi tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

Trong khi tư vấn điện mặt trời, để xác định có bao nhiêu tấm pin mặt trời có thể sử dụng, điều quan trọng hơn cả là bạn cần biết không gian mái nhà bạn có đủ để đáp ứng về diện tích và khả năng xây lắp hay không. Căn cứ chủ yếu vào kích thước ngôi nhà của bạn, khách vẽ  được ra một sơ đồ mái nhà của bạn, phác thảo chúng trên mảnh giấy, sau đó xác định một phương hướng cụ thể. 

Khi  tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ mô phỏng mặt bằng lắp pin năng lượng mặt trời, sau đó phân tích khoảng cách và hướng đổ bóng giữa các đối tượng khác và các tấm pin..

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: Tính toán lượng năng lượng có thể chế tạo ra

Sau khi nghe tư vấn lắp điện mặt trời bạn có thể ngay lập tức tham khảo thêm để biết số liệu thống kê chi tiết dữ liệu bức xạ mặt trời từ đó sẽ giúp bạn tính toán ước tính sản lượng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thêm máy tính năng lượng mặt trời của PV Watts hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng để có dự báo sản lượng tương đối cho 12 tháng.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: Vấn đề về bóng che và sản lượng

Trong khi tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời, nếu có những chướng ngại vật ví dụ như cây cối hoặc tòa nhà trong vùng lân cận mái nhà và chúng có thể tạo bóng râm, bạn cần phải cẩn thận. Bóng đổ của cây cối cúng đồng thời  làm giảm đầu ra của toàn bộ hệ thống của bạn và chúng cũng có thể làm hỏng các pin mặt trời. Do đó, bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng sau đó phân tích độ bóng chi tiết, cùng với đó là khoảng cách bố trí các tấm pin.

 Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: Chọn tấm pin năng lượng mặt trời thích hợp

Có hàng trăm những loại pin năng lượng mặt trời khác nhau hiện nay trên thị trường, khi  tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cần xác định rõ loại nào (poly/ mono/ perc/ Twin/ double glass…) sẽ phù hợp với diện tích và không gian nhà bạn. Việc lựa chọn tấm pin mặt trời cũng cần phù hợp với thông số biến tần điện áp và dòng điện khu vực đầu ra. Những khác biệt khác, ví dụ như màu sắc và giới hạn tài chính cũng là một yếu tố cần quan tâm.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: Chọn nhà thầu, đơn vị tư vấn thi công

Khi bạn chọn được, một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời với nhiều phương án giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu của bạn. Kèm theo đó, một nhà thầu uy tín lâu năm như Solar Vũng Tàu cũng đồng thời luôn có những dịch vụ lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn, bảo hành, bảo dưỡng, giúp khách hàng an tâm hơn hẳn  khi đầu tư một hệ thống điện mặt trời có giá trị cao.

Từ Khóa: tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời | tư vấn lắp điện mặt trời | tư vấn điện mặt trời | tư vấn lắp điện năng lượng mặt trời | tư vấn năng lượng mặt trời