TẤM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Hệ thống điện mặt trời hiện nay với những hệ thống chính: Một hệ thống độc lập và hệ thống hòa lưới. Và một hệ thống không thể thiếu được sự xuất hiện của Tấm năng lượng mặt trời cho gia đìhh, vậy hãy cùng điện năng lượng mặt trời Solar Vũng Tàu cùng tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời được cấu tạo từ những tấm năng lượng mặt trời cho gia đình nhé.

Hệ thống hòa lưới 

Hệ thống tấm năng lượng mặt trời gia đình cũng sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa tạo thành một nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC cũng sẽ được chuyển đổi tạo thành một nguồn điện xoay chiều (AC) qua bộ chuyển đổi điện nối lưới. Với bộ chuyển đổi góp phần đảm bảo một nguồn điện năng lượng được tạo ra một pin mặt trời từ đó được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất nhằm tối ưu hóa từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng đối với các tải.

Bên cạnh đó việc inverter chế độ thông minh, cũng sẽ tìm và đồng bộ pha tạo điều kiện cho việc kết nối giữa điện năng tạo ra bắt đầu từ một hệ pin mặt trời và điện lưới.

Điện Mặt Trời Láp Mái Nhà 1000kWp được Solar Vũng Tàu, lắp đặt tại Đồng Nai

Về cơ bản một hệ thống điện mặt trời được hòa lưới được lắp mái nhà (rooftop) cũng có những thành phần cấu sau trong bảng giá.

  1. Một tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel – Solar module)
  2. Và bộ hòa lưới điện 
  3. Một hệ thống đo đếm với nguồn điện năng với việc giám sát từ xa 
  4. Tủ phân phối và tủ bảo vệ DC/AC 
  5. Khung giá đỡ ( và khung kẽm nhúng nóng được ray bát kẹp nhôm một cách chuyên dụng anodize)
  6. Dây dẫn, phụ kiện chuyên dụng, thang máng cáp.
  7. Nhân công  và chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Tấm năng lượng mặt trời cho gia đình được sử dụng làm gì?

– Đầu tiên người ta thường dùng những các tấm năng lượng mặt trời cho gia đình góp phần đón ánh sáng để tạo ra nguồn điện một chiều vào 12V. Sau đó nguồn điện này sẽ trực tiếp được đưa vào một tủ điện để nâng hiệu điện thế lên 220V xoay chiều sau đó vận các vật dụng thiết yếu như như đèn ,quạt ,Ti vi …… 

Hiện nay,tấm năng lượng mặt trời gia đình cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm trên thị trường vốn dĩ rất đa dạng với thời gian bảo hành 5 năm như tấm năng lượng mặt trời cho gia đình hay các máy phát điện năng lượng mặt trời .Tất cả các sản phẩm đều là chính hãng và được Solar Vũng Tàu phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên rất đảm bảo chất lượng.

Thêm vào đó tấm năng lượng mặt trời cho gia đình được đánh giá là an toàn với trẻ em, góp phần làm  giảm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng,cung cấp thêm những giải pháp ngay tức thì nếu điện lưới quốc gia bị ngắt đột. 

Và mục tiêu sâu xa nhất khi sử dụng tấm năng lượng mặt trời cho gia đình là góp phần giúp giảm  lượng khí thải toàn thế giới.

Từ Khóa: tấm năng lượng mặt trời cho gia đình | tấm năng lượng mặt trời gia đình