Thi công điện năng lượng mặt trời tại các phường Vũng Tàu

Thi công điện năng lượng mặt trời tại các phường 

Với những chuyên gia lâu năm về kỹ thuật điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng. – Giúp khách hàng hiểu biết sâu sắc hệ thống điện năng lượng mặt trời để quyết định chọn giải pháp phù hợp với từng điều kiện cụ thể.

Quy trình lắp đặt

Khảo sát

Quá trình khảo sát thực hiện trong ngày với đội ngũ giàu kinh nghiệm, dựa trên khảo sát thực địa, chúng tôi đưa ra đề xuất đầy đủ từ việc “đảm bảo đủ bức xạ mặt trời”, “không gian lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời”, “phương pháp hòa vào mạng điện lưới” và bảo dưỡng bảo trì hệ thống

Thiết kế

Sau khi chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn diện, đánh giá điều kiện phần mái, đo đạc, ghi chép hướng nắng và phần bị che bóng. Chúng tôi đưa ra bản vẽ tổng thể và bản vẽ chi tiết để khách hàng phê duyệt.

Chuẩn bị

Sau khi bản vẽ thiết kế và bản vẽ chi tiết được phê duyệt chúng tôi chuẩn bị khối lượng vật tư và gia công tại xưởng nhằm giảm thời gian thi công.

Lắp đặt

Tiến hành lắp đặt khung thép nhúng kẽm nóng, khung nhôm, lắp tấm pin và kết nối đấu dây vào tủ điện. Sau khi lắp đặt, tiến hành kiểm tra hệ thống, thử hoạt động, hướng dẫn sử dụng và bàn giao cho khách hàng. Giám sát từ xa quá trình hoạt động của hệ thống để nhằm phát hiện những thay đổi và có giải pháp cần thiết.

 

Đội ngũ phát triển dự án của chúng tôi gồm những chuyên gia quản lý các dự án năng lượng mặt trời ở thị trường. Chúng tôi hiểu sâu sắc những yêu cầu trên thực tế công trường, cơ sở hạ tầng lưới điện cũng như nguồn nhân lực địa phương để kết hợp hài hoà tất cả các nguồn lực nhằm bàn giao dự án điện năng lượng mặt trời đến với khách hàng một cách thỏa mãn nhất về An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ.

ĐỊA CHỈ: 53/5 Bình Giã, P.8, TP Vũng Tàu
Showroom: 524/2/16 đường 30/4, P.Rạch Dừa, TP Vũng Tàu
ĐIỆN THOẠI: 0933 775 971
HOTLINE: 0983 991 581
EMAIL: solarvungtaucvn@gmail.com
WEBSITE: https://solarvungtau.com.vn/