Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời tại vũng tàu

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại vũng tàu năm 2018 đang rất phát triển, cho tới nay đã có rất nhiều gia đình lắp đặt và sử dụng hệ thống này.

Với rất nhiều ưu điểm mà hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại, đây sẽ trở thành xu thế trong tương lai khi việc bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng sạch đang được khuyến khích.

Thêm vào đó, đến năm 2019 việc bán điện cho nhà nước sẽ chính thức được đưa vào hoạt động càng tạo thêm tiền đề cho việc phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời tại vũng tàu nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Solar vũng tàu vừa thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với công suất thiết kế hệ thống 3,3 KW như vậy, nó sẽ sản xuất ra khoản từ 380-400kw cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình.

Điện mặt trời không còn là một nguồn điên năng quá “xa xỉ” đối với các hộ gia đình. Với những phát triển về công nghệ, chi phí lắp đặt điện mặt trời đã giảm và nguồn năng lượng này bắt đầu có xu thế đi vào đời sống của những gia đình,những công ty,những vùng chưa có điện lưới kéo vào,….

Hiện nay, công ty nhận được rất nhiều cuộc gọi nhờ tư vấn về hệ thống điện mặt trời. Các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất: “Công suất lắp đặt hệ thống  điện mặt trời bao nhiêu thì đủ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình tôi; Hệ thống điện mặt trời hòa lưới như thế nào và có đảm bảo tiêu chuẩn của điện lực ko; Chi phí lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời có giá thành bao nhiêu cho 1 kwp”

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời của công ty và bộ hòa lưới DC/AC của INVT là 2 thành phần thiết yếu trong hệ thống hòa lưới điện năng lượng mặt trời. Hệ thống tấm PV có vai trò chuyển đổi ánh sáng Mặt Trời thành dòng điện một chiều, và bộ hòa lưới DC/AC chuyển dòng điện một chiều này thành dòng điện xoay chiều hòa vào lưới điện quốc gia. Hệ thống này đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn hòa lưới theo tiêu chuẩn của điện lực đảm bảo an toàn cho thiết bị trong gia đình bạn và mạng lưới điện.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới của công ty solar vũng tàu có dự trữ là hệ thống thích hợp nhất sử dụng cho các hộ gia đình do vừa sử dụng được song song với lưới điện quốc gia vừa không lo bị cúp điện. Hệ thống có tính năng ưu việt là luôn ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước nếu thiếu sẽ tựu động bù lượng điện thiếu bằng nguồn điện quốc gia.

Quy trình thi công hệ thống điện mặt trời

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu báo giá

Chuyên viên kinh doanh của công ty sẽ thông tin ban đầu về điện mặt trời hòa lưới và báo giá.

Bước 2: Khảo sát và đề xuất kỹ thuật, chi phí

Kỹ sư đến trực tiếp địa điểm lắp đặt hệ thống để khảo sát thực tế mái nhà, từ đó đưa ra đề xuất kỹ thuật, gói công suất phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất gói công suất điện mặt trời thích hợp và đáp ứng được nhu cầu, chuyên viên kinh doanh solar vũng tàu sẽ chuẩn bị hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng.

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống

Đội ngũ công nhân bắt đầu vận chuyển vật tư và tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng điện, lắp đặt đồng hồ hai chiều và hòa lưới hệ thống.

Bước 5: Bảo trì, bảo dưỡng

Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành kết nối mạng cho hệ thống để theo dõi sản lượng điện. Hướng dẫn cho khách hàng cách để theo dõi sản lượng điện mỗi ngày từ hệ thống thông qua kết nối thông minh này. Về bảo trì và bảo dưỡng, chúng tôi khuyến khích chủ đầu tư thực hiện 6 tháng/lần nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 0983 991 581