Thông số kỹ thuật tấm pin năng lượng mặt trời áp dụng công nghệ mới nhất tại vũng tàu

Hiện nay trong thời đại công nghệ điện năng lượng mặt trời đang phát triển ngày một mạnh vì thế công nghệ tấm pin năng lượng mặt trời cũng được thay đổi để bắt kịp xu hướng. Dưới đây là thông số thiết kế của tấm pin năng lượng áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới.

tam-pin-cong-nghe-moi-vung-tau
tam-pin-cong-nghe-moi-vung-tau

Tấm pin công nghệ mới: giúp tăng hiệu năng và công xuất lớn hơn so với tấm pin cũ ( hiệu năng tăng thêm 20.4% và công xuất tối đa là 415W)

tam-pin-cong-nghe-moi-vung-tau
tam-pin-cong-nghe-moi-vung-tau

Mặc dù hiệu năng và công xuất lớn hơn nhưng kích thước tấm pin lại tăng lên không đáng kể rất phù hợp với những hộ gia đình muốn lắp một hệ thống điện công xuất lớn nhưng lại gặp vấn đề về điện tích mặt bằng ( tấm pin cũ với công xuất là 330w thì kích thước tấm pin là 1000*2000 còn tấm pin mới với công xuất 415w thì kích thước tấm pin là 1004*2004). Đó là sự khác biệt lớn nhất về tấm pin áp dụng công nghệ cũ và tấm pin áp dụng công nghệ mới .

Hiện nay công ty HUY PHÁT VŨNG TÀU  đang cung cấp những sản phẩm tấm pin năng lượng áp dụng công nghệ mới và thi công lắp đặt các công trình điện năng lượng mặt trời . Hãy liên hệ 0983991581 hoặc Fanpage: https://m.me/103065291042050 để kết nối với chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ tận tình tư vấn cho bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng