THÔNG TIN VỀ TẤM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MINI 

Hiện nay không chỉ các nước Châu âu mà cả các nước đang phát triển cũng ngày càng quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường hiện vì môi trường xung quanh đang bị tàn phá nặng nề do khí thải và hiệu ứng nhà kính. Và tấm năng lượng điện mặt trời mini là một trong những phát minh xanh ‘cứu tinh’ của trái đất khi sử dụng nguồn điện năng từ năng lượng bằng mặt trời

Tấm năng lượng mặt trời mini được sử dụng làm gì?

– Đầu tiên người ta thường dùng những các tấm panel pin mặt trời góp phần đón ánh sáng để tạo ra nguồn điện một chiều vào 12V. Sau đó nguồn điện này sẽ trực tiếp được đưa vào một tủ điện để nâng hiệu điện thế lên 220V xoay chiều sau đó vận các vật dụng thiết yếu như như đèn ,quạt ,Ti vi …… 

Hiện nay,tấm năng lượng mặt trời mini cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau : Trong đó, loại mini  bạn có thể mua về tự ráp tại nhà , chúng có thể sử dụng để thắp sáng 1 bóng đèn led trong khoảng 5 tiếng , sạc điện thoại lúc điện bị cúp .Các sản phẩm trên thị trường thường có thời gian bảo hành 5 năm như bộ năng lượng mặt trời mini, các máy phát điện năng lượng mặt trời .Tất cả các sản phẩm đều là chính hãng và được Solar Vũng Tàu sản xuất tại Việt Nam, phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên rất đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hệ thống như bộ năng lượng mặt trời mini, tấm năng lượng mặt trời 12v, tấm năng lượng mặt trời mini,….

Một tấm năng lượng mặt trời mini được đánh giá là an toàn với trẻ em , làm  giảm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng,cung cấp giải pháp ngay tức thì điện lưới quốc gia bị ngắt đột ngột khi đang làm việc hay sản xuất. Mục tiêu sâu xa là giảm thiểu một lượng khí thải khi bỏ ra để sản xuất điện- tác nhân làm gia tăng nhiệt độ toàn  thế giới.

Nguyên lý hoạt động của mô hình bộ năng lượng mặt trời mini cho hộ gia đình

Hệ thống bộ năng lượng mặt trời mini hay  tấm năng lượng mặt trời mini đang được khai thác và sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình. Nó cung cấp đầy đủ điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Hệ thống ấy gồm  2 loại chính. Loại được kết nối với điện lưới và loại kết nối độc lập. Mỗi loại có thế mạnh và cách vận hành khác nhau. Tuy nhiên về tính hiệu quả và tiện ích vượt trời nó đem lại đều là rất lớn.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời kết hợp với điện lưới và hệ thống lưu trữ điện như sau.Pin mặt trời thu năng lượng và qua các bước chuyển hóa, tạo thành thông số điện sinh hoạt cho gia đình. Năng lượng mặt trời cung cấp điện dư thừa nó sẽ tự động chuyển lên dự trữ ở tại  hệ thống lưu trữ điện. Khi điện lưới quốc gia bị cắt, thì bạn hoàn toàn yên tâm vì tấm năng lượng mặt trời mini sẽ giúp bạn có thể lưu trữ năng lượng mặt trời sẽ cùng truyền tải điện.

Bạn có thể nhìn thấy ngay là các  tấm năng lượng mặt trời mini được đặt duới ánh sáng mặt trời và nó dường như ngay lập tức có thể tạo ra dòng điện tức có khả năng chuyển đổi ánh sáng tạo thành điện năng sử dụng.. Tùy theo công suất hay nhu cầu sử dụng thì các kỹ thuật viện  của Solar Vũng Tàu có thể ghép nối nhiều tấm pin mặt trời thành hệ thống pin mặt trời. Pin mặt trời với hai dạng là đơn thể và đa thể. Nó giúp cho độ bền trung bình từ 27-29 năm.

Hệ thống tấm năng lượng mặt trời 12v là gói nhỏ, có một giải pháp sử dụng điện hiện đại, có chi phí hợp lý,và rất dễ sử dụng và lắp đặt bộ năng lượng mặt trời dạng lưới sẽ thường xuyên được sử dụng làm nguồn điện dự phòng nếu điện lưới quốc gia thường xuyên bị cúp. 

Solar Vũng Tàu luôn hướng đến mục tiêu mang lại nhiều sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. Nếu muốn có thể sử dụng một thiết kế  tấm năng lượng mặt trời mini chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé. 

Từ Khóa: tấm năng lượng mặt trời mini | năng lượng mặt trời mini | bộ năng lượng mặt trời mini | tấm năng lượng mặt trời 12v.